Sự hài lòng của du khách tới chất lượng dịch vụ du lịch tại Khu du lịch Hồ Núi Cốc - Nguyễn Thị Anh Đào, Nguyễn Hải Quân; Phạm Minh Hoàng (2016)
Là điểm đến trọng tâm về du lịch của tỉnh Thái Nguyên, lượng du khách đang liên tục tăng qua các năm đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của Khu du lịch Hồ Núi Cốc nói riêng, phát triển kinh tế - xã hội của Thái Nguyên nói chung. Tuy nhiên, để giữ chân và thu hút du khách tới đây nhiều hơn nữa, đòi hỏi ngành du lịch Tỉnh và Khu du lịch cần có những giải pháp nhằm nâng cao sự hài lòng của du khách.