Hiến pháp cơ sở pháp lý cơ bản của việc bảo đảm quyền con người - Chu Thị Ngọc (2016)
Bài viết phân tích, khẳng định về vấn đề quyền con người được quy định rõ ràng, chặt chẽ trong bản Hiến pháp năm 2013