Thu hút khách du lịch đến Khu di tích lịch sử Đền Hùng - Quách Anh Tuấn, Đặng Xuân Phi (2016)
Từ lâu, câu ca "Dù ai đi ngược về xuôi, nhớ ngày Giỗ Tổ mùng Mười tháng Ba" đã in sâu vào tâm thức mỗi người dân đất Việt và đã trở thành nét đẹp độc đáo trong văn hóa người Việt. Tuy nhiên, việc làm thế nào để tăng lượng khách du lịch tới đây cũng đang là vấn đề còn phải tiếp tục tìm câu trả lời.