Thực trạng và giải pháp giảm thiểu tảo hôn triên địa bàn huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La - Nguyễn Đình Toàn (2016)
Bài viết bàn về vấn đề tảo hôn trên địa bàn huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La, đánh giá thực trạng nguyên nhân và hậu quả của nó, đề xuất giải pháp khắc phục tình trạng tảo hôn hiện nay