Nâng cao chất lượng hệ thống thông tin kế toán tại các trường đại học công lập ở Đồng bằng sông Cửu Long - Tô Hồng Thiên (2016)
Hệ thống thông tin (HTTT) kế toán là một trong những công cụ đắc lực cung cấp thông tin đầy đủ, kịp thời phục vụ cho lãnh đạo các trường đại học công lập (ĐHCL) nói chung, các trường ĐHCL tại Đồng bằng sông cửu Long nói riêng thực hiện chức năng quản lý kinh tế, tài chính, hướng tới tự chủ tài chính trong thời gian tới.