Bản chất của hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất theo pháp luật hiện hành - Nguyễn Văn Hiên (2016)
Bài viết phân tích về vấn đề trong luật đất đai năm 2013 và những sửa đổi của bộ luật dân sự năm 2015 về hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất