Những quy định mới của bộ luật tố tụng dân sự năm 2015 tác động đế công tác thi hành án dân sự - Định Phạm Văn Minh (2016)
Bài viết bàn về một số vấn đề mới trong bộ luật tố tụng dân sự năm 2015 có tác động đến công tác thi hành án dân sự