Góp ý dự thảo sửa đổi Luật ký kết, gia nhập và thực hiện Điều ước quốc tế năm 2005 - Ngô Hữu Phước (2016)
Bài viết phân tích sự cần thiết của việc sửa đổi, bổ sung Luật ký kết, gia nhập và thực hiện điều ước quốc tế năm 2005, đồng thời, kiến nghị hoàn thiện Dự thảo Luật Điều ước quốc tế sửa đổi về tên gọi, cơ cấu, phạm vi điều chỉnh, giải thích từ ngữ, nguyên tắc ký kết và thực hiện điều ước, danh nghĩa điều ước, mối quan hệ giữa điều ước và pháp luật Việt Nam, các loại điều ước cần phê chuẩn, phê duyệt và một số nội dung quan trọng khác của Dự thảo.