Giải pháp hỗ trợ tài chính cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tại TP. Hà Nội - Lê Thị Hồng Thúy (2016)
Số lượng các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) tại Hà Nội ngày càng nhiều và hoạt động phong phú, đa dạng trên nhiều lĩnh vực khác nhau, đóng góp đáng kể cho sự phát triển của Thủ đô. Tuy nhiên, năng lực cạnh tranh về quy mô, vốn...của khu vực doanh nghiệp này còn yếu. Trên những phân tích đánh giá về thực trạng hỗ trợ tài chính cho DNNVV trên địa bàn TP. Hà Nội, bài viết đưa ra những giải pháp khắc phục vướng mắc, tháo gỡ khó khăn cho DNNVV.