Xây dựng mô hình định giá bất động sản nhà ở trực tuyến và dự báo giá nhà tại TP. Hồ Chí Minh - Bùi Minh Phương (2016)
Thông qua kết quả định giá của 502 căn nhà được giao dịch thành công trên trang website:dỉnhgianhadat.vn, kết hợp với mô hình dự báo gìá bất động sản (BĐS) nhà ở bằng hồi quy bội để xây dựng mô hình dự báo giá bán nhà trực tuyến tại TP. Hồ Chí Minh. Kết quả cho thấy, 111Ô hình giá dự báo BĐS đạt độ chính xác cao (99%).