Kiểm soát giao dịch giữa các bên có liên quan trong nhóm công ty theo pháp luật Hoa Kỳ - Nguyễn Hoàng Thùy Trang (2016)
Sự hình thành nhóm công ty và các giao dịch giữa các thành viên trong nhóm xuất phát từ nhu cầu sử dụng, phân bổ nguồn lực nhằm đạt được mục tiêu kinh tế chung của nhóm. Trong bài viết này, tác giả trình bày một số vấn đề về kiểm soát giao dịch giữa các bên có liên quan trong nhóm công ty theo pháp luật Hoa Kỳ.