Khách hàng với việc sử dụng dịch vụ di động trả trước của Viettel tại TP. Hồ Chí Minh - Lê Quang Hùng, Trần Thanh Tuấn (2016)
Bài viết nghiên cứu sự hài lòng của khách hàng sử dụng dịch vụ điện thoại di động (ĐTDĐ) trả trước của Viettel, chi nhánh TP. Hồ Chí Minh và đưa ra kiến nghị để Chi nhánh nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển thêm những khách hàng tiềm năng.