Thời hiệu yêu cầu tuyên bố giao dịch dân sự vô hiệu về hình thức - Đỗ Văn Đại (2016)
Bài viết cho thấy có thời hiệu cho yêu cầu tuyên bố giao dịch dân sự vô hiệu về hình thức, cách tính thời hiệu này cũng như hệ quả của việc hết thời hiệu đối với giao dịch dân sự vi phạm quy định về hình thức.