Các yếu tố ảnh hưởng đến chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông thôn tại huyện Cầu Ngang tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Thị Khánh Linh, Nguyễn Thị Kiều Nhi; Nguyễn Văn Vũ An (2016)
Bài viết sử dụng phương pháp hồi quy Binary Logistic trong nghiên cứu để xác định các yếu tố ảnh hưởng đến việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông thôn: trường hợp chuyển dịch từ trồng lúa sang nuôi tôm thẻ chân trắng tại huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh.