Một số điểm mới của Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật năm 2015 - Dương Hồng Thị Phi Phi (2016)
Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật đã được Quốc hội thông qua ngày 22/06/2015. Luật này được mong đợi là nền tảng pháp lý quan trọng cho hoạt động ban hành văn bản quy phạm pháp luật của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, góp phần tạo ra một hệ thống pháp luật có tính đồng bộ, thống nhất, khả thi, công khai, minh bạch. Bài viết phân tích về những điểm mới, tiến bộ cơ bản của Luật này.