Thực thi pháp luật thu nhập cá nhân ở thành phố Cần Thơ - Huỳnh Văn Diện (2016)
Bài viết đánh giá về những thành tựu và khó khăn, hạn chế trong thực thi pháp luật thuế thu nhập cá nhân tại thành phố Cần Thơ, từ đó đề xuất kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về thuế thu nhập cá nhân