Hoàn thiện pháp luật về tổ chức đơn vj hành chính theo tinh thần Hiến pháp năm 2013 - Nguyễn Ngọc Toán (2015)
Trên cơ sở khái quát hệ thống pháp luật về tổ chức đơn vị hành chính hiện hành ở nước ta, bài viết nhận xét và bình luận về những điểm hợp lý, bất hợp lý trong các quy định cụ thể về vấn đề này chiếu theo tinh thần đổi mới của Hiến pháp năm 2013. Từ đó bài viết đề xuất một vài kiến nghị nhằm đổi mới pháp luật về tổ chức đơn vị hành chính nước ta, góp phần thực thi hiến pháp trong giai đoạn mới