Tái cơ cấu tập đoàn Dầu khí Việt Nam: Thực trạng và giải pháp - Doãn Khánh Tài (2016)
Sau nhiều năm triển khai thực hiện tái cơ cấu Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), hiệu quả hoạt động của Tập đoàn từng bước được nâng cao; số lượng doanh nghiệp sau cổ phần hóa thực hiện niêm yết trên thị trường chứng khoán liên tục tăng... Tuy nhiên, quá trình triển khai tái cơ cấu Tập đoàn vẫn còn diễn ra chậm so với yêu cầu, do đó, việc đề ra các giải pháp đẩy mạnh quá trình này là rất cần thiết.