Hoàn thiện các quy định về nghĩa vụ của người quản lý, điều hành doanh nghiệp - Phan Thị Phương Hoa (2016)
Quản lý nội bộ doanh nghiệp là một vấn đề quan trọng gắn liền với hiệu quả hoạt động và sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường, vấn đề đặt ra là làm thế nào để kiểm soát được hoạt động của những người quản lý, điều hành doanh nghiệp. Từ một số bất cập trong pháp luật hiện hành, cùng những kinh nghiệm của một số nước trên thế giới, bài viết đưa ra góp ý chính sách để hoàn thiện pháp luật hiện hành về nghĩa vụ của người quản lý doanh nghiệp.