Một số khó khăn trong triển khai Luật Kế toán năm 2015 góc nhìn từ doanh nghiệp - Đỗ Quỳnh Chi (2016)
Để duy trì hoạt động của doanh nghiệp, kế toán là một trong những hoạt động không thể thiếu. Tuy nhiên, trên thực tế, có rất nhiều cái khó đang tồn tại trong việc tổ chức bộ máy kế toán khiến rủi ro xuất hiện từ "những con số biết nói" đòi hỏi các các cơ quan quản lý, cũng như doanh nghiệp cần nhận diện và tìm hướng giải quyết.