Khảo sát doanh nghiệp ở ĐBSCL: Tác động của văn hóa doanh nghiệp đến sự gắn bó của nhân viên - Nguyễn Giác Trí (2016)
Bài viết phân tích tác động của yếu tố văn hóa doanh nghiệp đến sự gắn bó của nhân viên làm việc trong các doanh nghiệp tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Kết quả cho thấy, có một số khía cạnh văn hóa doanh nghiệp có tác động tích cực đến sự cam kết gắn bó với tổ chức của nhân viên, đồng thời đưa ra một số giải pháp trong việc xây dựng và phát triển văn hóa, nhằm nâng cao hiệu quả lao động, tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.