Những đánh giá định tính về sự tồn tại của kênh truyền dn tín dụng ngân hàng ở Việt Nam - Lê Thái Phong (2016)
Bài viết bàn về đặc trưng của ngân hàng và về sự phát triển của thị trường vốn để thấy rõ những đặc tính về sự tồn tại của kênh truyền dẫn tín dụng ngân hàng ở Việt Nam