Khả năng tiếp cận tín dụng chính thức của hộ nuôi tôm sú huyện Cầu Ngang Trà Vinh - Nguyễn Văn Vũ An, Lê Trung Hiếu; Nguyễn Thị Búp, Nguyễn Trường An (2016)
Bằng phương pháp thống kê mô tả, ứng dụng mô hình Tobit, bài viết xác định các yếu tố ảnh hưởng đến số tiền vay của nông hộ từ các tổ chức tín dụng chính thức tại huyện cầu Ngang, Trà Vinh.