Ảnh hưởng tỷ lệ sở hữu nhà nước đến giá trị doanh nghiệp niêm yết trên HOSE - Phạm Ngọc Toàn, Tạ Văn Trọng (2016)
Bài viết phân tích tỷ lệ sở hữu nhà nước có ảnh hưởng như thế nào đến quyết định đầu tư và giá trị các doanh nghiệp niêm yết trên sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE), đồng thời đưa ra kiến nghị giúp các nhà đầu tư có cái nhìn sâu rộng và chính xác hơn trong các quyết định đầu tư.