Những thách thức đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trong điều kiện hội nhập - Lê Thế Phiệt, Lê Đức Niêm (2016)
Việt Nam đang trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế mạnh mẽ, đây sẽ là cơ hội, nhưng cũng là thách thức cho doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt với khu vực doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV). Bài viết tập trung phân tích những thách thức mà DNNVV Việt Nam đang phải đối mặt và đưa ra một số giải pháp nhằm giúp DNNVV vượt qua khó khăn để phát triển bền vững.