Đầu tư phát triển các doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp huyện Chương Mỹ, Hà Nội - Trần Thị Tuyết, Nguyễn Thị Mai Trang (2016)
Chương Mỹ, Hà Nội là huyện có thế mạnh về nông nghiệp, với trên 60% diện tích đất nông nghiệp, khoảng 70% lao động làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp. Tuy nhiên, số doanh nghiệp nông nghiệp trên địa bàn chỉ chiếm 5%-6% trong tổng số doanh nghiệp đang hoạt động. Thực tế trên cho thấy, lĩnh vực nông nghiệp chưa thực sự hấp dẫn với nhà đầu tư.