Thẩm quyền của tòa án theo luật tố tụng hành chính năm 2015 - Nguyễn Văn Thuận (2016)
Bài viết bàn về thẩm quyền của toàn án theo luật tố tụng hành chính năm 2015 thông qua việc giải quyết các khiếu kiện hành chính.