Thu hút doanh nghiệp nước ngoài niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Nhìn từ các quy định về điều kiện niêm yết - Lê Vũ Nam (2015)
Pháp luật Việt Nam đã có những quy định về điều kiện niêm yết và trình tự, thủ tục mà doanh nghiệp nước ngoài có thể niêm yết cố phiếu lên các Sở giao dịch chứng khoán Việt Nam. Tuy nhiên, các quy định này vẫn chưa được hoàn thiện và còn khá nhiều bất cập và cần có sự nghiên cứu, khảo sát và phân tích thấu đáo để hình thành nên những kiến nghị nhằm hoàn thiện chúng.