Quyền được chăm sóc sức khỏe quyền cơ bản của con người - Nguyễn Văn Trang (2016)
Bài viết bàn về vấn đề quyền con người, cụ thể là quyền được chăm sóc sức khỏe. Đánh giá thực trạng, và kiến nghị nhằm hoàn thiện hơn.