Bàn về ủy quyền ban hành quyết định hành chính - Đặng Thị Hà (2016)
Bài viết bàn về vấn để ủy quyền, thông qua ủy quyền trong ban hành quyết định hành chính ở Việt Nam hiện nay, từ đó đưa ra các kiến nghị phù hợp nhằm hoàn thiện quy định về ủy quyền ban hành quyết định hành chính.