Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Phú Quốc: Phát triển dịch vụ bán lẻ - Thái Bình Tâm, Phạm Ngọc Toàn (2016)
Nghiên cứu của nhóm tác giả về những nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Phú Quốc. Từ đó kiến nghị những giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại khu vực này và góp phần đưa BIDV cơ bản trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam.