Một số vấn đề cần trao đổi về lập và trình bày báo cáo tài chính doanh nghiệp - Trần Quốc Thịnh (2016)
Bài viết phân tích những quy định, nguyên tắc và nội dung kế toán về lập và trình bày báo cáo tài chính quốc tế, kết hợp với thực tiễn các quy định và hướng dân của Việt Nam. Từ đó, đưa ra một số gợi ý, nhằm làm lành mạnh hóa hành lang pháp lý, chuẩn hóa trong nội dung của hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam trong thời gian tới.