Xây dựng chiến lược phát triển Trường Đại học Thái Bình Dương đến năm 2020 - Nguyễn Thái Hoàng (2016)
Thông qua phân tích môi trường bên trong và bên ngoài đánh giá ảnh hưởng tới hoạt động giảng dạy của Trường Đại học Thái Bình Dương, bài viết nêu những điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và thách thức nhằm góp phần giúp Nhà trường hoạch định kế hoạch phát triển trong trung và dài hạn đối với công tác tuyển sinh, hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, phát triển nguồn nhân lực, cơ sở vật chất và các dịch vụ hỗ trợ...