Thực trạng công tác giám định tư pháp và giải pháp bảo đảm yêu cầu của hoạt động tố tụng và hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước - Nguyễn Thị Thụy (2016)
Bài viết làm rõ một số kết quả đạt được trong công tác giám định tư pháp, những hạn chế, khó khăn và đề xuất một số giải pháp khắc phục, nhằm đáp ứng tốt yêu cầu của hoạt động tố tụng và nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về giám định tư pháp.