Những yêu cầu đặt ra đối với giám định tư pháp trong điều kiện đẩy mạnh cải cách tư pháp và chống tham nhũng - Hoàng Ngọc Phương (2016)
Trao đổi một số nguyên nhân chính dẫn đến những khó khăn, hạn chế trong công tác giám định tư pháp hiện nay