Bảo đảm thực thi quyền sử dụng đất nông nghiệp trong quá trình hội nhập quốc tế - Trần Thị Cúc, Nguyễn Phúc Thiện (2016)
Bài viết muốn làm rõ 3 vấn đề về bảo đảm thực thi quyền sử dụng đất nông nghiệp, cụ thể: 1) Quy định của pháp luật về quyền sử dụng đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân, 2) Bất cập trong thực thi quyền sử dụng đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân khi hội nhập quốc tế, 3) Để xuất kiến nghị