Công tác phổ biến, giáo dục pháp luật giai đoạn 2011 - 2015 và định hướng phát luật - Phan Hồng Nguyên (2016)
Bài viết đánh giá về thực trạng công tác phổ biến và giáo dục pháp luật giai đoạn 2011 - 2015, từ đó có định hướng phát triển hoàn thiện vấn đề này.