Một số điểm hạn chế của pháp luật về kinh doanh du lịch lữ hành ở Việt Nạm - Phùng Thị Thanh Hiền (2016)
Bài viết phân tích về những bất cập, hạn chế của pháp luật về kinh doanh du lịch lữ hành ở Việt Nam hiện nay trong Luật du lịch năm 20015