Các nguyên tắc của công ty hợp danh theo luật doang nghiệp năm 2014 - Nguyễn Vinh Hưng (2016)
Bài viết phân tích về các nguyên tắc của công ty hợp danh theo luật doanh nghiệp năm 2014, cụ thể là các nguyên tắc tổ chức và hoạt động của công ty hợp danh