Kỹ năng nhiệm vụ của chấp hành viên thi hành án dân sự - Ngọ Văn Nhân (2016)
Bài viết muốn làm rõ về những kỹ năng, nghiệp vụ của một chấp hành viên thi hành án dân sự, cụ thể: 1) kỹ năng thuyết phục, vận động người phải thi hành án tự nguyện thi hành án, 2) kỹ năng tổ chức cưỡng chế thi hàrih án.