Một số sai sót thường gặp trong thi hành án dân sự qua việc tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo - Trần Thị Phương Hoa (2016)
Bài viết bàn về luật thi hành án dân sự. Từ kinh nghiệm tiếp công dân trong giải quyết khiếu nại, tố cáo để thấy được những thiếu sót về vấn đề này, từ đó có kiến nghị, khắc phục thiếu sót nhằm hoàn thiện luật thi hành án dân sự.