Khiếu nại, tố cáo và bồi thường Nhà nước trong thi hành án dân sự - Nguyễn Thanh Thủy (2016)
Bài viết xoay quanh vấn đề pháp luật về khiếu nại, tố cáo và giải quyết khiếu nại, tố cáo có liên quan đến công tác bồi thường trong thi hành án dấn sự; đánh giá thực trạng và đưa ra kiến nghị đối với vấn đề này