Quy định về khiếu nại, tố cáo đối với hoạt động thừa phát lại - Nguyễn Thắng Lợi (2016)
Bài viết đề cập đến quy định pháp luật về khiếu nại, tố cáo và giải quyết khiếu nại, tố cáo đối với hoạt động thừa phát lại.