Vai trò của luật sư trong hoạt động tố tụng theo quy định của Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015 - Bùi Thị Chinh Phương (2016)
Bài viết bàn về một số quy định trong Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015, về vai trò của Luật sư trong hoạt động tranh tụng