Quy định về tuyển dụng công chức và một số giải pháp hoàn thiện - Phạm Tuấn Doanh (2016)
Bài viết bàn về những quy định trong tuyển dụng công chức, đánh giá thực trạng những khó khăn, vướng mắc còn tồn tại để có giải pháp hoàn thiện pháp luật về tuyển dụng công chức hiện nay