Pháp luật về trợ giúp pháp lý xã hội đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt ở Việt Nam và nhu cầu hoàn thiện - Tô Đức (2016)
Bài viết phân tích, đánh giá về nhu cầu thực hiện pháp luật trong trợ giúp xã hội đối với trẻ có hoàn cảnh đặc biệt