Kết quả thực hiện trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật năm 2015 - Hoàng Minh Tiến (2016)
Bài viết nói về kế hoạch triển khai thực hiện chính sách trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật năm 2015 của UBND tỉnh Quảng Bình.