Vấn đề lấy ý kiến đóng góp của nhân dân theo quy định của luật đất đai năm 2013 - Nguyễn Quang Tuyên (2016)
Bài viết phân tích, bình luận về thực trạng vấn đề trong quy định của Luật Đất đai năm 2013 về việc lấy ý kiến của nhân dân từ đó có giải pháp nhằm hoàn thiện quy định về vấn đề này.