Hoàn thiện pháp luật nhằm quản lý hiệu quả hoạt động bán hàng đa cấp - Lê Bí Bo (2016)
Bài viết phân tích tình hình bán hàng đa cấp, đánh giá hành vi vi phạm pháp luật về vấn đề này, từ đó cần có giải pháp cụ thể hoàn thiện pháp luật nhằm quản lý hiệu quả hoạt động bán hàng đa cấp.