Giám sát việc tuân theo Hiến pháp của Quốc hội ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thanh Tùng (2016)
Bài viết phân tích Pháp luật về giám sát Hiến pháp của Quốc hội ở Việt Nam, đánh giá thực trạng những hạn chế còn tồn tại từ đó đưa ra kiến nghị một số hướng hoàn thiện pháp luật về giám sát Hiến pháp của Quốc hội ở Việt Nam hiện nay.